alert-erroralert-infoalert-successalert-warningbroken-imagecheckmarkcontact-emailcontact-phonecustomizationforbiddenlockedpersonalisation-flagpersonalizationrating-activerating-inactivesize-guidetooltipusp-checkmarkusp-deliveryusp-free-returnsarrow-backarrow-downarrow-left-longarrow-leftarrow-right-longarrow-rightarrow-upbag-activebag-inactivecalendar-activecalendar-inactivechatcheckbox-checkmarkcheckmark-fullclosecross-smalldropdowneditexpandhamburgerhide-activehide-inactivelocate-targetlockminusnotification-activenotification-inactivepause-shadowpausepin-smallpinplay-shadowplayplusprofilereloadsearchsharewishlist-activewishlist-inactivezoom-outzoomfacebookgoogleinstagram-filledinstagrammessenger-blackmessenger-colorpinterestruntastictwittervkwhatsappyahooyoutube
adidas
logo
MỘT LẦN NỮA: CÂU CHUYỆN VỀ NIỀM HY VỌNG VÀ TÍNH KIÊN CƯỜNG

"Một lần nữa" là cụm từ bạn thường nghe khi tập luyện. Dù điều đó nghe có vẻ nhỏ nhặt, "một lần nữa" lại là thử thách to lớn. Dù là một lần chống đẩy nữa, một vòng sân nữa, một động tác nữa, hay một năm nữa.

KHI CẢ THẾ GIỚI ĐANG CHỜ ĐỢI...

Chúng ta đều đã nghe tin. Khi thế giới dần khôi phục, các vận động viên phải đợi thêm một năm để thể hiện với phong độ đỉnh cao tại sàn đấu thể thao lớn nhất thế giới. Nhưng chỉ vì thế giới đang đợi, không có nghĩa chúng ta phải chậm lại. Chúng ta phải tiếp tục cố gắng và giành được vị trí trên võ đài quốc tế đó.

Tôi sinh ra là để chạy. Và tôi sẽ lại cháy hết mình vì thế giới này.

Shaunae Miller-Uibo

ĐOÀN KẾT VÀ TIẾN XA

Đoàn kết thành một cộng đồng thể thao toàn cầu quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi biết rõ gánh nặng trên vai các vận động viên và quyết tâm hỗ trợ, hy vọng họ tập trung vào cuộc chơi để trở lại thật mạnh mẽ. Với bộ sưu tập TOKYO, chúng tôi sẽ khơi nguồn cảm hứng cho thế hệ sau của các vận động viên để Sẵn sàng cho Thể thao trong năm tới, bất kể chuyện gì xảy ra.

Sẵn sàng để phá vỡ kỷ lục của chính mình nhiều lần nữa.

McKenzie Coan

KHÁM PHÁ NHỮNG CÂU CHUYỆN